Nổ bình khí oxy trong khu công nghiệp, 3 người thương vong

Trưa 4-9, Công an huyện Gia Lâm (Hà Nội) cho biết vừa xảy ra vụ tai nạn lao động tại khu công nghiệp Phú Thị khiến 3 người thương vong.

Thông tin ban đầu, khoảng 8h20 cùng ngày, tại Nhà máy chế tạo kết cấu thép và sửa chữa máy xây dựng (Công ty Licogi 12) thuộc khu công nghiệp Phú Thị đã xảy ra sự cố nổ bình khí oxy khiến 1 công nhân tử vong và 2 người khác bị thương.

Thời điểm trên, khi công nhân vừa vào ca làm việc thì bất ngờ bên trong công ty phát ra tiếng nổ lớn, nhiều đồ vật bị hất văng khắp nơi, hư hỏng nặng.

Khi mọi người vào kiểm tra thì phát hiện ông Đinh Hoàng H. (51 tuổi, ở Hưng Yên) là công nhân kho đã tử vong. Hai người khác là anh Nguyễn Văn D. (35 tuổi, ở Vĩnh Phúc) cũng là công nhân kho và chị Nguyễn Thị N. là lao công bị thương.

 

2 công nhân bị thương đã được lực lượng chức năng đưa vào Bệnh viện Đa khoa huyện Gia Lâm cấp cứu. 

Công an xác định trong quá trình lao động, ông Đinh Hoàng H. đã dùng bình khí oxy để cắt bản mã thép dẫn đến tai nạn.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an xã Phú Thị và Công an huyện Gia Lâm đã có mặt tại hiện trường để phối hợp với khu công nghiệp tổ chức tìm kiếm cứu nạn, sơ cứu người bị nạn và điều tra vụ việc.

error: Thông tin đã đăng kí bảo hộ trí tuệ, Quý khách cần thông tin hình ảnh hoặc nội dung tư vấn của chúng tôi, vui lòng liên hệ CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG AN AN! !!