Ngạt khí khi vệ sinh cống thoát nước, 1 công nhân tử vong

TPO - Trong khi vệ sinh cống thoát nước ở huyện Bình Chánh (TPHCM), nhóm công nhân bị ngạt khí khiến 1 người tử vong và 4 người phải nhập viện cấp cứu.
 
 

Đến 12h ngày 26/7, Công an huyện Bình Chánh (TPHCM) mới hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường vụ 5 công nhân của Công ty TNHH MTV thoát nước đô thị TPHCM bị ngạt khí thương vong dưới cống thoát nước xảy ra trên địa bàn.

Ngạt khí khi vệ sinh cống thoát nước, một công nhân tử vong ảnh 1

Công an khám hiện hiện trường. Ảnh: Hoàng Thuận

Nạn nhân tử vong là anh K.L (38 tuổi), 4 người bị thương được đưa vào Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu gồm: V.H.B.A (36 tuổi), D.B.C (33 tuổi), T.T.B (43 tuổi) và N.K.M (22 tuổi). Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, nhóm công nhân này tiến hành nạo vét cống thoát nước trên tuyến đường Trần Văn Giàu, xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh.
Trong lúc làm việc, anh L. bị mắc kẹt dưới cống nên các đồng nghiệp xuống ứng cứu thì bị ngạt khí ngất xỉu.

Ngạt khí khi vệ sinh cống thoát nước, một công nhân tử vong ảnh 2

Khu vực xảy ra vụ việc. Ảnh: Hoàng Thuận

Nhận tin báo, Đội Cảnh sát PCCC và Cứu nạn, cứu hộ Công an huyện Bình Chánh nhanh chóng có mặt phối hợp với người dân đưa các nạn nhân lên mặt đất. Tuy nhiên, anh L. đã không qua khỏi, những người còn lại được lực lượng chức năng đưa vào bệnh viện cấp cứu. Nguyên nhân bước đầu được xác định là do ngạt khí.
Vụ việc đang được công an điều tra, làm rõ.

error: Thông tin đã đăng kí bảo hộ trí tuệ, Quý khách cần thông tin hình ảnh hoặc nội dung tư vấn của chúng tôi, vui lòng liên hệ CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG AN AN! !!