AN AN & SHOWA HỘI THẢO GĂNG TAY TẠI BÌNH DƯƠNG


Ngày 20/9/2019 vừa qua, công ty Bảo Hộ Lao Động An An phối hợp cùng đại diện nhà sản xuất  Showa tổ chức buổi hội thảo với chuyên đề “ GĂNG TAY BẢO HỘ CÔNG NGHIỆP" buổi hội thảo được diễn ra tại Khách sạn Becamex – 230 Đại Lộ Bình Dương, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Trong buổi hội thảo, đại diện của nhà sản xuất Mr. Jerry Teoh - Chuyên gia cấp cao đại diện Showa mang đến những kiến thức chuyên sâu như sự cải tiến của tiêu chuẩn EN388, các dòng sản phẩm nổi bật cho nhiều ngày nghề như cơ khí, hóa chất, thực phẩm.....và rất nhiều sản phẩm mới khác. Đến với buổi hội thảo, khách hàng có cơ hội giao lưu, trao đổi nhiều thông tin bổ ích và được sự tư vấn trực tiếp từ đại diện của nhà sản xuất cho từng tình huống cụ thể.
Buổi hội thảo nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng lớn như Esquel, Kimberly Clark, Hoyalens, TBC -Ball, Glomed....Dưới đây là 1 số hình ảnh tại sự kiện này.

Đại diện của nhà sản xuất Showa chụp hình chung với Ban Quản Lý của công ty An An
 
Khách hàng chụp hình với đại diện của An An

 
Đông đảo khách mời đên tham dự


Đặt câu hỏi trực tiếp với đại diện của hãng


Trải nghiệm sản phẩm
Chụp hình lưu niệm
error: Thông tin đã đăng kí bảo hộ trí tuệ, Quý khách cần thông tin hình ảnh hoặc nội dung tư vấn của chúng tôi, vui lòng liên hệ CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG AN AN! !!